Mua đồ shopee/lazada mở app qua web nhà mình nha mn
02/06/2023

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
7 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tuỳ

Ủa, quần què gì thế?
Cả đoạn đầu truyện xây dựng câu chuyện kiểu một ác ma ng ở nhưng tâm không ở, bị vị vua bức ép lưu lại bên mình dưới danh nghĩa tình yêu. Làm ng đọc rối rắm là rút cục ác ma này yêu hay không yêu vua, là đang chịu đựng giày vò, ngày ngày chờ đợi ng có ngọn lửa đẹp đẽ nhất kia đến để đốt cháy lên chính mình và được tự do. Hay là đang tuyệt vọng cô đơn vì ng mình từng yêu đã không còn như trc, vì thứ tình yêu của đối phương đã không còn là loại mình mong muốn.
hết ss1 t còn đang hiểu hiểu là ác ma này đã từng trải qua một đoạn quá khứ tươi đẹp ấm áp với judan, (cũng có thể đã từng yêu judan trong quá khứ đó). Nhưng sự lật đổ nhà Hán và judan đoạt vị dẫn đến việc ngọn lửa trong mắt vua từng khiến ác ma đắm chìm đã không còn. Ác ma không còn cảm nhận đc tình yêu của vua nữa hoặc là đã không còn nhẫn nại chịu đựng đc vua nữa. Chả phải cuối ss1 đã phũ phàng từ bỏ và kêu ta không phải chỗ dựa của ngài, rằng bên cạnh ngài không phải là ta gì gì đấy à. Nếu dứt khoát hết tình và ra đi cùng với ngọn lửa mới kia thì t còn hiểu cho đc. Dù gì vua sau này cũng lắm cái đáng trách muốn chết.
thế quái nào sang phần hai tính tạo drama, vua chết tâm muốn từ bỏ thì lại quấn lại. Nếu một ngày ta rời bỏ ngài thì ngài cũng đừng rời bỏ ta? Cái lùm mía gì thế.
lol, nếu thế t cũng như vua thôi, ngày nào cũng bất an treo trên miệng câu “ngươi có yêu ta không? Ng đừng rời xa t nhé.” Việc vì sao ác ma này phải ở bên cạnh vua mới sống đc, xa vua thì chết còn chưa rõ lắm nhưng thế thì tội bạn vua lắm. Vì câu “ta không thể sống được nếu không có ng” của vua và của ác ma hoàn toàn không cùng một mặt nghĩa.
tự dưng thấy tởm y như cái bộ Master’s pet, lúc mới đọc hai đứa kia xxx vụng trộm t còn thấy hơi cấn cấn tý thôi, vì cho rằng dù sao ác ma cũng là bị ép buộc, còn áo xanh kia là định mệnh gì gì đó. Giờ thì thôi ạ.

Limerence Daisy

Ủa bé :D????

Haruko Famu

Hấp dẫn vì khiến người ta mờ mịt khó hiểu…

Nguyen Thanh

Lúc ta rời đi thì xin đừng rời bỏ ta :))??

Thấy tôi đẹp trai không?

Aaaaaaaaaa não của tui!!!!!

Mai Linh
Zyan