Theo dõi page mới nhà mình nha mn
30/01/2023

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
56 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
TolaHoa

Nói chung bộ truyện này top9,top8,bot9 đều có phần xấu về nhân cách.Tất nhiên tác giả xây dựng tính cách,lối sống của các nhân vật có nhược điểm như vậy là để tạo tình huống cho câu chuyện,nó cũng khá thực tế.Nhưng mà đọc vẫn thấy cấn cấn á,ko thích & cũng ko bênh ai.

Humamnon

Ban đầu t rất chi là ác cảm vs top8 nhá nhưng mà bây h nghĩ lại thì ko hẳn như thế bọn họ quen nhau từ trc đó có lẽ top8 cũng đã rất thương bot9 và quan tâm ẻm hơn bất kì ai cho tới khi cả 2 đứng trước lựa chọn sự nghiệp thì top8 bơ vơ chọn bot9 nhưng em ý lại chọn sự nghiệp ct anh ấy bây h mới thấy tội top8 vì em ý còn quá nhỏ nên chưa hiểu rõ gặp tánh anh top8 nóng quá hóa dại ròi anh ơi thoi thì lỡ mất 1 mối tình ròi anh ơi thương anh ghê

Bibi

Rõ từ đầu bot là ng sai mà. Để ng khác ôm r sờ như v mà bảo ny ghen vì chuyện nhỏ nhặt . Nói thật là y các bn con trai vô tâm đời thực.Cộng thêm vì sự nghiệp chưa bước đc tới vạch xuất phát mà có thể nói chia tay là chia . Tại top8 ko phải nvc thôi chứ vc cứ líu kéo là chuyên đương nhiên. Ko yêu mới có thể bình thản buông ray.
Ko bt sau bot và top9 về với nhau bot có đổi tính ko chứ như cuộc tình tr kiểu j cũng biến công thành một ng bạo lực thực thụ.Cũng có thể bot trước ko hề yêu top8 , chỉ ko yêu mới thấy vc đối phương ghen là lm to chuyện.

BChouu

Người thì ghét top8, top9 nhưng tao ghét bot9. Đm lâu rồi không đọc nên cũng chả nhớ rõ tình tiết cũ nhưng mà. Bot lẳng lơ vãi ra í, cho dù có yêu không công khai với top8 thì cũn nên biết cách tránh xa mấy vệ tinh khác đi chứ trời :)), đằng này còn cười đùa vui vẻ. Top 8 không ghen t cùi, đã thế còn bảo ghen vì những điều nhỏ nhặt, đmm

Hủ răm

Cho zừa cái nư tao lắm=}}}

erin

má :)))

Con Hủ Mê BL ️‍

Mà thấy cx tội ông na8 ghê , ổng cx chỉ vì yêu bot thôi mà

Đừng hỏi tên tui

Thật sự mà nói thì top 9 này bạo lực thực sự á nhưng mà thề là ko hề thấy tội ôg nội kia đâu ( Xin lỗi zì ko gọi là top 8 zì thấy đ** xứng) yêu cái kiểu qq j mà tát rồi cưỡng hiếp ngta nữa, mấy má thấy đau lòg zậy thí dụ mấy má là bot coi có kiện tk cha đó luôn ko. Còn top 9 tôy cũg chả nói là ổg tốt đẹp, cách yêu chiếm hữu đó nhưng ko tác độg vật lí vào bot cơ mà.