21/07/2024

BL Webtoon

Đọc truyện nhà tui để lại bình luận cho tui nha :33

1. Ánh sáng ma | Fantakoi

Tóm tắt: Sau khi những giấc mơ của Noah ngày càng trùng khớp với thực tế cậu trở nên không biết phải làm thế nào nữa. Sau đó, cậu và người bạn thân thiết nhất cũng là người anh của mình Robbin bị lôi kéo đến khu rừng chứa quá khứ của họ. Dần dần, họ ý thức được mình đã quen biết nhau thời gian lâu hơn rất nhiều họ nghĩ, và họ không phải lúc nào cũng là con người…

Đọc: Tại đây

 2. Sắc đỏ | Saradeek

Xin chào tất cả mọi người, tôi ở đây để nói chuyện với các bạn về dự án truyện tranh mới của tôi. Nó sẽ là một truyện tranh boylove được lấy cảm hứng từ câu chuyện dân gian “Cô bé quàng khăn đỏ”. Tên truyện là “Vermelho” nghĩa là “Màu đỏ”, về lí do tại sao tôi lại lấy cái tên theo tiếng Bồ Đào Nha như vậy, đó là bởi vì tôi nảy ra ý tưởng về câu chuyện trong chuyến đi du lịch cuối dông của tôi tại Bồ Đào Nha. Cảm hứng đến với tôi qua cảnh quan của các khu rừng tuyệt đẹp phủ đầy sương ở Sintra, Bồ Đào Nha! Tôi muốn cập nhật truyện sớm nhất trên tài khoản Patreon của tôi (hơn tất cả các trang web khác) và tất nhiên, từ giờ trở đi, tôi sẽ chỉ tập trung cho việc update “Vermelho” Tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả các bạn ở đây, những người đã theo dõi ủng hộ và cổ vũ cho tôi, Tôi thật sự đánh giá cao các bạn. Cám ơn các bạn đã đọc bộ truyện và chúc các bạn có một ngày tuyệt vời!!

Link: Tại đây

3. Thủ Lĩnh Omega Của Chúng Ta | MIJIN

Kết quả hình ảnh cho our omega leadernim

Tóm tắt: Choi Jinsoo thủ lĩnh của 1 băng nhóm du côn thật ra lại là 1 omega. Anh ta đã giả dạng thành 1 alpha trong suốt 3 năm. Khi 1 alpha khác để ý đến Jinsoo. Liệu cậu ta có thể trốn thoát khỏi số phận của mình?

PS: Truyện dành cho ai thích ngắm trai Hàn hoặc fan Kpop nhoa. Tạo hình nhân vật lấy cảm hứng từ BTS

Đọc: Tại đây

4. My little Merman | Gearous

Tóm tắt: Một ngày, định mệnh đưa một người cá và CEO của công ty dược phẩm, Xing đến với nhau. Người cá thú nhận tình yêu của mình với Xing, nhưng việc đối diện với thực tế tàn nhẫn khiến Xing không thể chấp nhận tình yêu thuần khiết của người cá….

Đọc: Tại đây

5. Path to You | Sinran

Giới thiệu: Năm cuối Đại học, mọi thứ gần như thuận lợi cho việc ra trường thì Jensen bất ngờ gặp phải vị giáo sư khó khăn kia, khiến nguy cơ cậu ra trường muộn tăng lên rất cao. Trong một đêm đi uống rượu cho đỡ bực tức, Jensen gặp Neil, Neil đang thất nghiệp và trong lúc say sỉn cậu đã nôn hết lên người Jensen, để bồi thường Neil đồng ý giúp Jensen học tập. Bất chấp những khó khăn của Jensen trong việc hòa đồng với mọi người, hai người trở thành bạn bè và một thứ gì đó sâu sắc hơn bắt đầu phát triển…

Đọc: Tại đây

6. YokaiDay | Rann-Poisoncage

Giới thiệu: Một bộ sưu tập các mẫu chuyện hài về cuộc sống và sự lãng mạn của các yêu quái. 

Đọc: Tại đây

Đọc truyện nhà tui để lại bình luận cho tui nha :33
Đăng ký
Thông báo
guest
14 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vô danh

Thanks nhóm dịch

Hiệp

yêu nhóm dịch nhiều nhiều lắm

Soup

< 3

Mạc hạ hoan

Rất hay

hang

ui yêu ad

Bí bảo

….

Ngân

Add cho e hỏi cách nhập pass bộ love is inllussion 0 ạ . Huu
E chỉ xin cách nhập thôi . E 0 thể nào nhập có dấu đc .

Mèo

thả tim cho ad