
Mình đọc raws bộ này mà cả ngày cả đêm cứ nghĩ về nó, không cưỡng lại được nên đem về thầu, lưu ý đây là truyện GL, còn là GL 19+, cân nhắc trước khi xem
Ủa alo, alo alo, có gì đó sai sai trong nhân sinh quan sao sao á mn…. Ủa chứ Anna đã làm sai cái gì để phải nghe cô tiểu thư luôn miệng nói yêu mình cần mình xxx với người khác, còn mở mồm nói ra câu em yêu công tước được vậy trời, vì Anna tự ti vì thân phận thấp hèn của mình sao… Thời gian Anna ở bên chăm sóc, hầu hạ chu đáo không đổi lại được chút lòng tin hay sự chủ động của bà Lily à???
Ơ rồi bà Lily kia, chứ bà từng chủ động nói bà muốn Anna chưa, hay bà chỉ liên tục chất vấn Anna có muốn có khao khát mình hay không? Hai người hiểu lầm chưa giải quyết được bà chỉ biết ngồi giường chờ Anna xuất hiện giảng hòa thôi à, rồi khi Rose tới nói Anna đã rời đi bà không đi tìm không đi xác thực cái bà ngồi bà gào khóc sao không ai cần mình luôn, rồi tình yêu và niềm tin của bà dành cho Anna là nhiều dữ vậy thôi hả? Má ơi, bà là bị nungloz hay sao á chứ không phải cần một người yêu thương đâu… Người yêu(?) vừa vắng mặt một lúc đã đi xxx với người khác còn mở mồm nói yêu người đó luôn được mới hãi chứ!!! Cái mặt còn thỏa mãn quá trời. Tội Anna vl, thề! Rồi thấy cảnh đấy mà Anna chỉ có thể quay đi như chưa nghe thấy gì chưa nhìn thấy gì T.T
Bà công tước tôi lại méo trách, vì cái vibe của bà đểu từ đầu, việc bà ăn Lily chỉ là sớm muộn cơ mà tôi không ngờ bà Lily bà ngây thơ dễ lừa một cách vi diệu như vậy luôn???
Đọc đoạn đầu chap còn thấy tội Lily vì Anna nhút nhát do dự quá, nhưng về đoạn sau ngay khi Anna vừa quyết định muốn thổ lộ thì ăn ngay cảnh cắm sừng này thì tôi, xỉu ngang.
Chap trước | Mục lục | Chap sau
Ghét con rose vãi marry
má rose k gọi Anna lại thì anna đã vào phòng Lily làm với ẻm r
Ê nha,Anna về đây với e liền,má tốt vậy còn bị vậy
Anna về đây yêu em đi
Nết bà lily vs rose hãm đếch chịu đc
Tự nhiên muốn ghép cp 2 bà top :))))
Bắt quả tang rose dụ anna qua Cam
sao mà cmt chửi lily ghê v tr, vào thời đấy thì đám cgai quý tộc như lily đc bao bọc mà có hiểu gì về nhân sinh đâu, bị lừa cũng bth thôi, với nó cảm giác anna ko yêu nó như cách nó mong muốn nên nó tìm đến công tước là chuyện bth