22/07/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
39 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Bún đậu mắm tôm

Nhìn mn chửi t cảm thấy chấm hỏi:))

Hmm

Đọc comment mới hiểu mọi người căn bản chỉ quan tâm đến hai chữ BL chứ không hoàn toàn hiểu hết câu chuyện.
Sự tranh đoạt trong đây cũng phức tạp như thế giới thực vậy. Trong mưu quyền cũng ẩn sâu yêu thương, thù hận nhưng không có nghĩa là ghét bỏ, việc Anubis muốn Seth thua nhưng không muốn ổng chết hoàn toàn hợp lý.
tôi lười giải thích quá, chỉ cảm thấy truyện rất có chiều sâu, chỉ khi đặt bản thân vào hoàn cảnh của từng nhân vật thì mới lí giải được hành động của họ.

Xinloivicodanquytheosau

Đọc truyện để giải trí mà nhìu khi cũng đau tim lắm chứ đùa:))

Con này mê BL

Sao bắt đầu ghét Anubis rồi

như lồn

Bắt đầu lại cái gì chứ?

Chul jujin

Đcm. Xong cuối cùng mọi tội lỗi lại quy về cho Seth. Còn thằng đầu buồi xanh kia đâu rồi. Ít ra lời nguyền đã cướp đi đứa con trai thì cũng phải để cho Seth đường lui nữa chứ. Con mẹ Isis thì tham vọng vl. Trả thù Osiris còn độc chiếm được Ai cập nữa xd

Nghệ cả vườn

Mặt yếu của Seth đang đấu tranh vì tình thương vốn có của một vị thần. Anu là đại diện hoàn hảo cho mặt tối của con người: yêu-hận, đau khổ, vật vã, không lối thoát. Liệu có bao nhiêu kẻ đủ dũng cảm mà thừa nhận điều đó. Thậm chí lúc Isis vứt bỏ tất cả để tố cáo Seth thì càng chứng minh mình quá yếu để làm một vị vua xứng đáng. Chỉ dựa vào cái nhìn và hùa theo đám đông như một lũ hề thì làm mẹ gì chứ

KHUYNH TÂM

Sau cùng thì điều cô ta muốn là linh hồn Seth vĩnh viễn biến mất k thể siêu sinh. Cái gọi là vì giải lời nguyền chỉ là lý do nhỏ xíu trong sự ghen tuông điên cuồng của cô ta. Cô ta biết nếu chỉ giết Seth, thì Seth sẽ xuống Dùa, và Osiris sẽ có được Seth, cô ta muốn chia cắt họ vĩnh viễn, đời đời kiếp kiếp không bao giờ Osiris được nhìn thấy Seth lần nào nữa.
Còn Anubis… Thật sự tôn ước, đứa trẻ đó chưa bao giờ được sinh ra. Tôi biết trong lòng nó vẫn yêu cha mình, nhưng mà nó là nguồn cơn mọi nỗi đau của Seth. Đúng là Osiris đã làm hại Seth, nhưng nếu k có Anubis thì Seth k bao giờ thua cuộc. Nếu năm đó k có Anubis, thì Seth cũng k cần vì muốn bảo vệ Anubis khỏi Osiris mà dâng thân xác mình cho hắn. Nếu k có Anubis, thì các vị thần k thể nào đưa Seth ra phiên tòa xét xử để r có 3 cuộc đấu k công bằng đó. Nếu k có Anubis, thì sao Horus thắng trận thứ 2, làm sao Seth có điểm yếu lớn như vậy để nguyện thua trong trận thứ 3 ? Đối với 1 vị thần, sức mạnh và tôn nghiêm là quan trọng nhất. Nhưng Anubis lại khiến cha nó trở thành kẻ yếu ớt và cuối đầu, để chịu mọi sự lăng nhục và trừng phạt từ những kẻ k tốt lành gì hơn Seth nhưng miệng đầy đạo đức nhân nghĩa.