03/03/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
24 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
hualian

Sao cái kiểu này tui thấy quen quá bạn tóc nâu giúp bot thoát ra rồi bị top phát hiện xong cái phạt tóc nâu, bot uất ức ko giúp đc tóc nâu bị phạt …

Mmm

Hmm

Cooookieee

Bé làm thế là chồng về chồng lại phạt cho thôi
Ông anh kia dễ thương ghê kiểu hiền hiền bị cả 2 đứa nó thao túng

Smeraldo Michaelis

Thế mới nói quan trọng là lòng người. Bạc mua được người nhưng không mua được lòng người

Thaao Nii

để coi giữ nụ cười đó được bao lâu.

Flower

“Muốn phạm sai lầm hay ko là việc của hắn. Để hắn gặp nguy hiểm thì ngươi ko giữ đc mạng”. Câu này thể hiện: Heerang biết thừa bé mèo nhà mình sẽ tìm cách ra ngoài, ok anh đã biết đã hiểu cũng ko phạt em, nhưng ra ngoài = gặp nguy hiểm, anh ko phạt em nhưng sẽ…..giết đứa hầu của em. Như vậy chưa chắc ko cho Yeon Jo ra ngoài ko hẳn vì sợ Yeon Jo làm gì, mà có lẽ thực sự ko an toàn cho Yeon Jo khi Heerang cũng có nhiều kẻ thù.
Cái chi tiết thu hết đồ ăn vặt của Yeon Jo, chi tiết này làm mình liên tưởng tới điều gì nhỉ ? Liên tưởng tới lần bạn trai mình thu hết kẹo khi mình bị đau răng. Có vẻ như giữa Heerang và Yeon Jo, thì Heerang là người có tình cảm trc.
Đã biết hết câc dự tính của Yeon Jo rồi mà vẫn nói “muốn phạm sai lầm hay ko là việc của hắn”, như vậy, cũng biết luôn nếu Yeon Jo muốn liên kết với kẻ thù của Heerang để trả thù lúc này, người gặp nguy hiểm sẽ là Yeon Jo

Marcy

Chap sau tiến tử bắt 2 đứa về:v

Tiểu Lang

Mọi người cứ khen Yeon Jo giỏi thao túng tâm lý chứ t thấy ẻm chưa làm gì hết á. Mới biết nhau có mấy ngày thì đương nhiên là phải xã giao thân thiện, bày ra bộ mặt ngây thơ vô tư lự rồi. Cái này bình thường thôi chứ chẳng phải chiêu trò gì. Mà được cái là Yeon Jo đẹp, ngoại hình vốn đã có vẻ mong manh yếu đuối, dễ làm người khác không đề phòng. Tóc cam chưa biết chuyện ẻm có thù với tiến tứ (chỉ biết ẻm là con của phản nghịch chứ không biết chuyện vì tiến tứ mà gia đình ẻm mới bị khép tội phản nghịch và bị trảm) và cũng thương người, dễ động lòng trắc ẩn nên Yeon Jo chưa cần tác động thì bạn í cũng tự ngỏ lời giúp.