22/06/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
14 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
bilvr

ebe chủ độnggggg

hít ke buê đuê đời thêm đê mê

ngonnnn

êu 200won nhất=))

tới nái luôn=))))

Gia Hân

Nuộttttttt

bottom

quá trời gòi ngheeeee

Flowers

Có một sự đổi vai rõ ràng trong chap này: khác với các chap trước khi Yeon Jo phải nén sự uất hận để “phục vụ” Heerang và luôn cảm thấy bị ép buộc, thì chap này Heerang lại là người rất là “chiều lòng” và ra sức lấy lòng Yeon Jo trong chuyện này, và từ như vậy, thái độ của Yeon jo, lần đầu tiên,ko phải là sự ghê tởm hay nén uất hận, mà là chủ động phối hợp cùng Heerang. Hai người trong chap này hoàn toàn đổi vai cho nhau.

Sự chủ động yêu cầu của Yeon Jo khiến Heerang ngạc nhiên, vì đó là khoảnh khác Yeon Jo hành động theo bản năng mà ko nghĩ tới việc hận thù. Đây là một sự phát triển rất lớn từ nhân vật. Tình yêu xuất phát từ Heerang,và có thể thấy rằng, Yeon Jo dần dần đã hình thành thói quen chấp nhận Heerang, mặc dù hoàn toàn mang tính bản năng mà ngay cả Yeon Jo chưa nhận ra.

Tự nhiên mình thấy tò mò, trường hợp nếu nhà vùa 1 ngày nào đó muốn lấy mạng Heerang (khi Heerang đã hết giá trị sử dụng), Yeon Jo sẽ lựa chọn như thế nào nhỉ ? Sẽ bỏ đi ? Sẽ chính tay kết thúc mạng sống của Heerang ? Hay sẽ ở lại và đơn giản nói 1 câu “Đại nhân, tiểu nhân không đi”?

nii

khoái liền khoái liền

m0chI Baab3

Khi nào em bé mới bắt đầu trả thù đây? Chap 43 luôn mà chưa thấy gì tiến triển hết hix, cứ đà này chắc iu ngựa đực luôn chứ hok trả thù đc quá.

606d7a16e15f23d5d0e86e6e_253_248_7613.jpeg