23/06/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
16 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phyu

Troi oi thoi bye gu t đen bot, ko đọc mấy chương đầu nhảy luôn chương mấy chục thành ra đâm đầu nhầm hố

Yang

Thấy tóc đen TOP hợp lí nè, body hai đứa ngang nhau, chỉ có tính cách hơi ngược so với thiết lập thông thường 1 chút, nhưng như vậy mới thú vị. Top hay khóc nghe cũng thú vị đó

Gone

Hiu hiu. Tui tìm được tác giả có cùng quan điểm rồi. Tui cũng đồng ý với tác giả, mối quan hệ, chuyện tình cảm của hai người mà thế gian cứ chỉ chằm chằm gán cái nhận định của bản thân lên cho họ. Ai top, ai bot là chuyện của họ, họ không việc gì phải sống theo suy nghĩ mặc định của người xung quanh. Cảm ơn chủ nhà đã dịch truyện. Cảm ơn nhiều nhiều!

Junnie

Thật sự ý tác giả là đúng mà. Mặc dù t đọc thì t cũng nghĩ Suwon là công thật vì ấm áp quá đi, có thể bảo bọc được Yeong. Cơ mà đúng như tác giả nói, t nhiều khi suy nghĩ về mối tình cảm giữa 2 người yêu nhau, không nhất thiết phải đi theo một khuôn mẫu. Nếu tình cảm nam nữ bình thường mà phải đi theo kiểu nam mạnh mẽ nữ yểu điệu há phải lại dễ dính vào cái định kiến phái yếu hay sao?
Nhiều lúc t ngẫm nghĩ sau khi đọc qua nhiều bộ BL hay GL thì hầu hết vẫn sẽ có dáng dấp của hình ảnh người nữ – người nam trong mối quan hệ đồng tính. Nhưng căn bản, mối qh đồng tính chỉ nên suy về 1 điều rằng họ yêu người cùng giới – chứ không phải nhìn ở người cùng giới hình ảnh đối lập về giới tính, t cảm thấy rất khó chịu khi mà đọc nhiều bộ BL mà thụ còn ẻo lả tự trọng thấp hơn cả một người nữ bình thường, hay đọc một bộ GL lại thấy 1 nữ cơ bắp nam còn hơn cả thằng anh nhà t, cảm thấy một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp cứ bị hiểu sai lệch kiểu gì đấy?
Nên là bộ này t đặc biệt thích, vì nó rất thực tế và nó đúng cái mindset của t về một câu chuyện tình cảm.

Yêu H ++++++++++++++++

Lúc đầu tôi nghĩ tóc đen công rùi, đọc coment của mọi người bảo tóc sáng công thấy cũng hợp lí, rồi đọc thêm vài chấp nữa thì nghĩ lại chắc là tóc đen, đọc thêm 2-3chấp lại nghĩ tóc sáng ,một hồi lại nghĩ tóc đen,(má cười khùng lun],đọc Tiếp một lúc rồi đọc bl vẫn phân vân(>chắc đợi so cu ai dài hơn mới biết^-^],rồi đinh ninh là ô tóc sáng rồi rốt cuộc là ô tóc đen,,cay thế chứ lị ,TRuyện vẽ đẹp khinh khủng, lần đầu được thấy cà lem chân thật đến vậy 10₫10₫ hihi

Yayyyy

sốc quá

Mai

ủa mình tưởng ông tóc sáng kia là công còn ông đen là thụ cơ :))))))))

Ngọc

Đồng ý ạ . Mình thích Cường x Cường