22/07/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
17 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Có bệnh

Người vẽ bộ này là Venom nhỉ, còn 1 nghệ danh tiếng Hàn khi vẽ yaoi nữa mà không nhớ. Artist vẽ tay trắng đen đẹp hơn vẽ màu như này nhiều.

MARCY

Thương em bot8 vl

rain

tự nhiên cho tình tiết lăng nhăng với tiền bối làm mất điểm luôn dù sao trên danh nghĩa thì cũng là gươm có chủ mà lấn cấn ghê

Madge

Tae shin nhìn xinh vch tiếc là ngủm sm quá

Bé mận yêu xí mụi

Bot kh muốn tự thủ nên phải mượn tay tiền bối ư :)))

Tọtrbro

Cá nhân mik nghĩ thì Bot là con giáp thứ 13 nhưng là con giáp đáng sợ nhất. Biết ngta có gia đình nhưng vẫn dính dáng lại còn để tiêu khiển ấy chứ k phải muốn cướp là của hay gì. == là muốn chơi đùa tình cảm thôi.

Chỉ muốn nhảy ngay vào truyện

Cũng không đến mức gọi là Bot trêu đùa ng đã có vợ, mình nghĩ thế. Ẻm đã bảo là nếu ai mà cố tình dây dưa ẻm là ẻm thôi luôn. Biết vị tiền bối kia k có gan dây dưa nên ẻm mượn tay để bắn thui, ẻm lười nha, mọi ng có để ý thấy trong mọi cuộc abc với anh top8 (đã về Mỹ) ẻm toàn nằm hưởng thụ thôi, k động chân động tay gì ráo. Đây là cách để mấy ní biết dc khi nào ẻm yêu Top đó, là khi ẻm BJ hoặc ẻm tự mình nhún chẳng hạn.

Ng.tình của ChristophTartent

Ê mà cái tính bot thì t vẫn OK tạm ổn, đến đoạn bik tóc vàng có vợ r thì t xịt keo luôn á tr , cảm thấy tam quan của hơi lung lay r