14/06/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
62 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
thvy4nh

boy chiếm hữu đã đời

Cải

… Ghét thì tại sao lại để cho người khác thấy hết Dan vậy hả=(

Báo thủ đừng báo nữa

Chap trước t khen Jaekyung hết lời nhưng đến chap này là má ơi t rút lại hết nha má. Tới chap này t hết bênh nổi rồi, cái câu “vật sở hữu” đã biến mọi sự (mà t nghĩ là) tốt lành Jaekyung đã làm trước đó thành trò hề hết nha má. Xin lỗi Heesung vì chap trước đã khen con Jaekyung mà dìm Heesung xuống nha 🙂 con báo nào cũng làm t sợ nha má

MilkCartonn

Nhìn KD khổ quá bị người khác nhìn mình như thế mà ko biết luôn h tự nhiên muốn chap KD giận JJK xong ổng tự vả vêu mõm=)))))

Last edited 8 months ago by MilkCartonn
Khum biết

Đù. Chap này mình thấy anh JJK đi hơi quá rồi vô lý vcl. Ý là thấy ổng đối xử với Kim Dan quá đáng vcl Làm z r sao sau này Kim Dan ngẩng đầu sống nữa

Flowers

Hành động mà Jae Kyung đáng bị lên án nhất trong chap này, là gọi tình địch tới và để cho tình địch nhìn thấy toàn bộ cơ thể của Dan. Đây mới thực sự là quá đáng, vì việc này là xúc phạm Dan và ko thể bào chữa được.

Việc Jae Kyung nói câu “possession”, thật ra lại chưa phải việc đáng lên án, xét theo nghĩa gốc tiếng Anh, thì từ này chỉ: tài sản sở hữu hoặc điều gì đó thuộc sự sở hữu/kiểm soát của một cá nhân hay tổ chức, nên dịch chính xác theo ngữ cảnh, Jae Kyung ở đây muốn nói: Kim Dan là người của tôi, hoặc Kim Dan là tài sản sở hữu của tôi.

Anh ta chưa đặt mối quan hệ như “bạn trai” hay “người yêu” để gọi Dan vì đây là từ mang nặng tình cảm, nhưng nhìn theo hướng khách quan, việc khẳng định chủ quyền và sự sở hữu là việc đầu tiên trc khi bắt đầu 1 mối quan hệ chính thức, mà các manhwa khác đều làm.

Thêm nữa, kể cả hiểu theo nghĩa Dan như 1 dạng “tài sản” của Jae Kyung, một tài sản bị ràng buộc trách nhiệm và sự trân trọng, thậm chí bằng pháp luật, thì cũng…..tốt đó chứ. Đã là của anh thì nằm trong phạm vi bảo vệ của anh, ở trong nhà anh, và đã là tài sản nghĩa là quan trọng cần đươc bảo vệ nâng niu, nói vậy là khẳng định tầm quan trọng của Dan với Jaekyung. Thậm chí Jae Kyung còn đe doạ bẻ cổ Heesung nhá, là đang bảo vệ lãnh địa của bản thân đấy. Nên nói câu này chính ra là tốt, ko phải xấu

Jaekyung là dân chuyên thể thao,bị ăn đấm nhiều vào đầu nên chắc vậy tính tình luôn cục súc, tới ngôn từ cũng cục súc. Chúng ta đừng đòi hỏi anh ta phải tinh tế kiểu quý tộc chính hiệu như Ilay trong Passion, anh ta đang thể hiện rõ bản chất là 1 vận động viên, một vận động viên MMA chuyên võ thuật, ngoài đẹp trai ra thì là đánh đấm, nên ko thể mong anh ta ngay lập tức nhẹ nhàng dịu dàng tinh tế, Jaekyung là rất thô sơ trong việc thể hiện tình yêu và tình cảm mới chớm đối với Dan.

Nganhue

Ông top sau này tự vả đã luôn

Phuong

Top tồiii