20/04/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
41 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
GardenMy

Có thể việc mẹ top quyết định làm đến nước đó có thể có nhiều yếu tố: Từ ngoại hình có thể đoán được mẹ top là người Hàn, ba top có thể là người Han hoặc không. Top có một đứa em gái trông cũng lớn nhưng chưa có thêm em, có thể mẹ top không thể sinh thêm con nữa hoặc họ không có ý định thêm con. Đừng quên ba top là người như thế nào khi sẵn sàng tống đứa con trai sang nước ngoài chứ không đưa đi viện chỉ vì danh tiếng của ông ta. Vậy top là con trai duy nhất trong nhà, dễ dàng hiểu được áp lực mà top phải gánh từ nhỏ. Bên cạnh đó mẹ top đã phải sống thế nào trong ngôi nhà đó. Bà chính là người luôn chăm sóc và khuyên nhủ top hết lời, chứng tỏ bà không phải người dễ dàng bỏ rơi con cái, bà vẫn hi vọng vào con cái, vào tương lai. Nhưng phán quyết của bác sĩ và lời nói của top đã làm bà tuyệt vọng. Và thêm một yếu tố nữa, có thể bà cũng bị bệnh về tâm lý và có thể nó đã di truyền cho top. Dù sao bà thân là người châu Á ở Mỹ thì ít nhiều cũng thuộc thành phần dễ bị tổn thương vì cái gì thì cũng đoán được rồi đó.

Dank

Thiệt á đâu cần đến mức tutu đâu vậy

20bet

Your article gave me a lot of inspiration, I hope you can explain your point of view in more detail, because I have some doubts, thank you. 20bet

Cô Tư Nha

Thực ra thì bot mang tiếng là trả thù mà ẻm lại hiền quá, thành ra bị dính lửa hận thù suốt:))

Có não thì dùng đi

Có mấy con ngáo ngơ ko đọc đc thì drop mẹ đi ở đây chửi bot. Người yêu bị đánh bị hại thử xem có giãy nảy lên ko? Hay chx thích ai bao h nên đ*o hiểu? Không chịu được motip bot ngây thơ hay mềm lòng thì đọc truyện khác chứ ở đây sủa bậy. Bot ra mặt hỏi tội tk đầu xanh kia thì sai chỗ nào? Chúng mày gặp cảnh đấy có ai đủ lý trí để lôi đt ra quay video với ghi âm ko? Hay là một lũ cắm đầu chạy làm như ko liên quan đến mình? Không tốt đẹp đc như ng ta nên nói người ta ng* x**n? Mình làm đc hãy nói người khác, OK? Ai cấm chê, nhma chê cái j có lý một tí. Có đặt mình vào nv đâu mà phán như bố đời.

xàm l ít thôi ?

bot ngu vcl :))) bọn ở dưới bảo tác giả viết theo kiểu thiết lập diễn viên quản lí gì đấy để bào chữa :)) vcac thật 🙂 đ ai thẳng mặt chất vấn thế cả 😀 ngu thật thì bảo ngu, giờ đọc truyện là đéo cho chê, chỉ được khen thôi à 😀 mấy con như thế mới là lũ nhảm l =))))

Hủ răm

Mấy nhỏ kh não đọc kh hiểu rồi nói bot này kia, đọc k đc thì biến mẹ đi cho r

Chửi Yi Wol làm chó

Má chắc đổi tên thành chửi In Seop làm chó quá à chứ thấy là cũng bị dính giống Yi Wol ròi đó nha, kh coi đc thì biến chứ đọc làm mẹ gì ròi chửi-)