03/03/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
24 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
sshssha

=)trả thù hả

mĩ nữ an tĩnh

Ta nói nó hậnnnnn:((((huhu

Nga

Cảnh 2 cặp đôi cưới nhau và đoạn Tiễn Lan nói với TCM “ bà ấy không cần e nữa rồi … a ko được bỏ e nữa nhé…”, xem lúc đang nghe nhạc bài “cứu vãn kịp không” của Vương Anh Tú, xong rồi đọc tiếp chap 80,81!!!! Má, công nhận ám ảnh vãi luôn. Một nỗi buồn man mác nó thấm dã man luôn ấy!

Xeko

Ra chap mới đi mà huhu

Cây gậy của Tề Chu

Đọc truyện để xả stress nhma nó lạ lắm..

Aki chan

Sao lâu rồi không thấy chap mới nhỉ? Bạn nào biết thông tin gì về truyện không ạ?

Hóng

khóc vì thương Hà Nguỵ nhất k bít do t sủng thụ hay sao chứ t k khóc nổi vì mấy người này nghĩ tới Hà Nguỵ thì tự nhiên rơi nước mắt lun trời ạ

AmedSiamang

Lần nào cũng thế, lần nào uất trì kim trạch cũng làm độc giả khóc muốn ngất vì những chuyện quá khứ đã qua và kéo theo đó là nỗi đau khi mất đi người mình yêu thương, không gì sánh bằng.

Mình chưa từng nghĩ sẽ có một ngày mình yêu ai sâu đậm đến vậy, yêu nhiều đến mức có thể vì lời sai khiến người đó đặt ra mà làm theo vô điều kiện. Không biết phần hồi ức tiếp theo sẽ như thế nào, liệu rằng uẩn khúc ra sao, thế nhưng những tổn thương Tiễn Lan phải gánh chịu nhờ ơn TCM ban cho là thật. Cái gì cũng là thật, TCM phá nát cuộc đời Tiễn Lan cũng là thật. Trách Tiễn Lan không hiểu cho Hà Nguỵ bao nhiêu thì đọc những chap này đây mình lại càng căm giận TCM bấy nhiêu. Nếu TCM yêu Tiễn Lan nhiều như Tiễn Lan yêu TCM thì sẽ không bao giờ đẩy người mình yêu thương đi đến bước đường đó, cũng sẽ không để Tiễn Lan một mình chống chọi với ngày tháng sụp đổ vì áp lực đè nén trên vai.

Mọi người à, mình không bênh Tiễn Lan về những sai lầm mà ông ấy từng làm với Hà Nguỵ. Mình thương Hà Nguỵ lắm, phải sống trong hoàn cảnh đó, một đứa trẻ từ khi vừa sinh ra đã ấn định sẵn là cuộc đời mù mịt không rõ thì thiệt thòi biết bao. Cuộc đời mình đã đau khổ, vậy mà lại có một ngày mình nằm đây và khóc cho một người còn chịu đựng nhiều hơn mình. Chung quy, kẻ không làm gì sai cuối cùng cũng chẳng nhận lấy những gì mà họ xứng đáng có được.

Chứng kiến câu chuyện của Tiễn Lan và Hà Nguỵ giống như mình đang hồi tưởng lại vài người trong kí ức của mình, tuyệt vọng, đau đớn, không thể thét gào mà phải âm thầm chịu đựng. Thực sự là quá ám ảnh.

Last edited 1 year ago by AmedSiamang