Theo dõi page mới nhà mình nha mn
07/02/2023

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
47 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
nghthngj

co chac la vi gren khong ba

Gun!?

Hôn dán tiếp đồ

Blablabla

Shin đã gần như bị Jake thu hút rồi, kể từ lần đầu tiên gặp nhau. Đọc suy nghĩ và đọc về quá khứ luôn thấy được và hiểu Shin bài xích mafia, các tổ chức, ma túy,… như thế nào. Ý tôi là, kể cả người trải qua một tuổi thơ bình thường cũng sẽ tránh xa mấy điều này hết sức có thể, huống hồ là Shin phải chứ? Thế nhưng cảm thấy Shin luôn bị Jake thu hút và ngược lại Jake cũng như vậy (bỏ qua chuyện một người có nhiều bí mật như Jake mà rơi vào lưới tình vs một người khác sai thời điểm như này là khả thi hay không, ví dụ như Jake phải động não, bỏ ra nhiều công sức hơn để không đưa cả 2 vào nguy hiểm chết người, thử nghĩ chặng đường để đi đến hạnh phúc sẽ khó như thế nào? Vậy nên Jake sẽ lựa chọn và đã quyết định đi theo con đường này rồi hay sao? Hoặc là nói, nếu như, nếu như Jake còn muốn dùng Shin vào một mục đích khác, có lẽ ngay từ lúc đầu Shin đã nằm trong kế hoạch của Jake rồi, hoặc có lẽ Shin chỉ là một người để lợi dụng xuất hiện sau trong kế hoạch của Jake, nhưng ý tôi là dù là trước hay sau thì Jake vẫn có chỗ muốn dùng Shin. Vậy nên bỏ qua chuyện toan tính này nếu nó là thật, thì việc Jake bị Shin thu hút, 2 người thu hút lẫn nhau vẫn là sự thật).
Điều mà tôi muốn nói là, ở chap cuối2 ss1, Shin bảo Jake đang thử thách mình, giống như mình đang nghiện ma túy-Jake. Giống như Jake và Shin đều nhận ra họ thu hút nhau, mặc dù cho dù là chính 2 người họ hay độc giả chúng ta chỉ có thể cảm nhận và nhìn thấy, mặc dù bề ngoài nhìn chung các tình tiết chỉ có uy hiếp và miễn cưỡng thuận theo. Jake thì lợi dụng điểm này để Shin sa vào, Shin giống như bị cưỡng ép dùng thuốc phiện nhưng cũng tò mò thuốc phiện đem lại cảm giác thế nào và Shin thì gần đây mới nhận ra là Jake có ý này, Shin nghĩ rằng nếu như không thể vượt qua bản thân, bỏ qua cám dỗ thì đương nhiên bản thân sẽ đắm chìm trong thuốc phiện – Jake, lúc đó sẽ phải hiến dâng tất cả của chính mình.
Đối với tôi, câu Shin nói trong chap này là đang tự nhủ vs bản thân rằng không phải là mình buông thả cho bản thân đắm chìm mà chỉ là vì Gren.(tùy vào mức độ tình cảm Shin ý thức được mình dành cho Jake mà hành động này có thể thậm chí là tự lừa dối chính mình).
Không biết có ai hiểu không nhỉ:v

Last edited 1 month ago by Blablabla
Lyr

J-Jake chảy mồ hôi trông sẹc xi quá ai cứu rỗi linh hồn tôi đi ⁄⁠(⁠⁄⁠ ⁠⁄⁠•⁠⁄⁠-⁠⁄⁠•⁠⁄⁠ ⁠⁄⁠)⁠⁄

宝贝

Đọc tới câu cuối Shin làm tui buồn thúi ruột bà con ơi

áaa cú chị em ơi

ở lại ko phải vì xót J trúng đạn mà là giữ J cho thằng em chạy sao, buồn đó

nolan

bản này có ra tiếp ko mấy pà chưz tui thấy hết ngang hơi sót

ngô gia linh

https://zalo.me/g/mrophv847 các bạn vô ủng hộ gr mink nha^^