20/04/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
54 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Chuồn chuồn xanh

T chưa đọc bộ lover boy nhưng mà từng đọc 1 chap từ 1 bạn review cái nết của bạn bot :)) Sợ quá nên say no ngay luôn. K biết nguyên truyện tình tiết ra sao, nhưng trc mắt thấy k hợp gu rồi (*note: t rất sủng bot nhớ!!!!)

Ipad của Tổng biên tập

Hmm không biết bé nói “đã quá muộn” là muộn gì nhỉ? Là tình cảm này muộn màng rồi không còn cứu vãn được nữa hay là trời tối rồi, đi bar quẩy thôi :)))

cirrus là của tui

Ai đọc bộ lover boy đi r biết =)) bot bộ đấy nết … vcl =)) top bộ này yêu ông jaeha đấy lâu phết đấy =)) từ năm 23 t đến giờ 33t mà vẫn còn lụy may em bot bộ nì tính cứng

Bụt

êiiii mấy bà, lần đầu tiên có 1 em bot giống y như suy nghĩ chẩu che của tui luôn á.
Kiểu tui nghĩ là sau khi bị ông top từ chối thì bé sẽ ngay lập tức thay đổi thái độ, k cưỡng ép, k theo đuổi cũng k gần gũi với ổng nữa, giống như từ bỏ 1 cách dứt khoát luôn í. Roài sau đó ông top thấy hối hận nên mới truy thê lại bé.
Đó là si nghĩ của tui mỗi lần đọc motip bot theo đuổi top, và mặc dù đọc rất nhiều tr nhưng đây là bé đầu tiên giống với suy nghĩ tui như z luôn áaaaaaaa!!!!! Dù bit khả năng cao là em đang giả vờ ổn, lạc mềm buột chặt nhmà tui cứ mún như này thoaiii
Trước đã mê em gòi đọc chap này chính thức đưa em vào list ngiu luônnnnn, moah moahhhhhhhhh

Ỏooo

Rồi tới rồi đó. Em thật thú zị, em phải là kủa tôy

Gentle man gọi tên anhh

Rồi các mẹ hãy cùng tôi đặt cược nào.

1: Tình cảm 3 năm và stalk crush đâu thể nói bỏ là bỏ, Jin đang cố tỏ ra mình ổn nhưng sâu trong nước mắt là biển rộng.

2: Dù sao trưởng bộ phận cũng khum thích mình, Jin phải rời bỏ thôi.

Còn tôi cược 2 bịch bánh tráng vô option 3:
Quân địch (Haejin) mạnh quá làm quân ta (YooJin) sợ, nên quân ta đình chiến, đi tìm chiến lược khác rồi tấn công tiếp.

Muốn có bồ thì vờn nhau mấy hồi, vờn qua vờn lại lạc mềm buộc chặt các kiểu hoan hỉ đi. Vậy mới có bồ được chứ đâu phải cứ tỏ tình là xong đâu đúng khum? Bot độc lập với mới xứng đáng, có giá trị hẳn, chứ quỵ luỵ mới càng làm top và reader ghét thêm. Em bé vẫn giỏi, còn anh top hơi đổ rồi nhé, già nên hơi yếu vía xíu hihi

Last edited 15 days ago by Gentle man gọi tên anhh
Đạp hố đã quen

Đợi 1 tuần đọc chap mới vì mấy chap trước hợp gu tui quá, rất thích mẫu top dịu dàng với trưởng thành như này, mà đọc chap này xong nhà nội thấy hơi điềm muốn drop ngang rồi. Vẫn đặt gạch là truyện ko theo lối mòn tại t thích bộ Nhân viên mới lắm…..

May

Tò mò đến lúc yêu nhau ảnh còn có thể chiều em đến mức nào, cứ như này rồi thế nào cũng có cảnh ảnh ôm chặt bé trong lòng rồi bảo “anh hết chịu nổi rồi” thôi=)))