22/06/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
10 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Mina

Ảnh fai bay qua đây ngay mới đc chứ lâu miếng nữa, ẻm quên anh ngay

ang

Bộ này thực sự hay.

Bản thân mình là một người đọc khó tính, chán ngấy những bộ lạm dụng chi tiết tinh duc ngay những chap đầu, cũng chẳng phải một người đọc đòi hỏi H cao. Đổi lại mình thích nhìn cách các nhân vật thể hiện cá tính riêng, thể hiện phần con người của bản thân. Bộ này char dev thực sự rất tốt. Tác giả tạo ra 2 nhân vật chính chững chạc, công việc ra công việc – tình cảm ra tình cảm, ko thù hằn cá nhân và lý trí thực sự, hành động như những người trưởng thành yêu nhau.
Mình rất thích nhân vật Jin vì cách cậu ấy giữ đc thái độ, bình tĩnh và lý trí của bản thân trước người mình thích, đồng thời bộc lộ đc phần trẻ con, nghịch ngợm của một đứa nhóc mới lớn, mới biết yêu. Dù vậy khi bị từ chối vẫn rất tử tế với đối phương, dứt là dứt hẳn, thể hiện đc bản chất của nhân vật, khiến mình đồng cảm và cảm giác Jin là một nhân vật có hồn thực sự. Chỉ qua những tình tiết rất đời thường, ko cần 1 nhân vật quá tầm cỡ, tác giả đã xây dựng rất tốt nhân vật này.
Riêng về tổng biên tập Han Joon, đây là một nhân vật trưởng thành, chững chạc và lý trí ko kém gì Jin, cậu ấy ko lợi dụng Jin để trục lợi cá nhân, cũng ko phải một người nghĩ bằng thân dưới. Tình yêu phải xuất phát từ 2 phía, thay vì đưa cả 2 vào MQH partner, mập mờ thì anh lại chỉ cho Jin thấy MQH như thế toxic tới mức nào, nhờ vậy cả 2 mới có thể duy trì MQH ổn định và đến với nhau một cách chân thành nhất.
Với mình tình yêu bắt nguồn từ việc cả 2 biết rõ về nhau, cho nhau thấy những mặt con người của mình. Từ đầu tới giờ 2 người chưa từng có một lần have segg nào, chỉ cần qua những cử chỉ thân mật, sự công nhận dành cho đối phương, họ đã yêu nhau rồi. Cả 2 đều có những bài học cho bản thân và xác định đc tình cảm cho đối phương. Green thực sự.
Mình ko đọc nhiều bộ BL vì rất ít bộ có char dev tốt, quá lạm dụng chi tiết tinh duc. Bộ Sparkling Baby, Checkmate, mồng 3 tháng 3, Nerd Project,… Đều là những bộ hay, ko có kiểu red flag, toxic love như nhiều bộ bây giờ ¯\_(ツ)_/¯

Nhím

Ăn nói xà lơ
Con đang nói cái gì vậy
Nín cái họng liền
Thế éo làm nhìn cái cây lại hứng lên.

Quả cherry

Ủa? Tự dưng thấy gia trưởng ngang? :))))) Mà cách anh reply vừa bực vừa mắc cười sao á

Mun

“Anh bị hack nick à?” =)))))))))

Gà con

Hóng chap sau vãi

m0chI Baab3

kkk có khi nào chap sau ổng bay sang gặp em bé ko ta =)))