30/11/2023

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
27 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
guest

thích cách tgia xây dựng matt ở ss1 hơn nhiều, ẩn nhẫn, kiên định và ít ra còn có lý trí. sang ss2 cứ như là người khác ấy, xây dựng cho matt quá tệ. đành rằng cậu không muốn xa jin nhưng sau khi ảnh ăn mấy phát đạn, mình thì bị đập vào đầu mấy cái thì đáng lẽ cậu càng phải hiểu lý do anh đẩy mình đi chứ? là sinh viên đại học chứ có phải trẻ con đâu? một hai khăng khăng ở bên cạnh jin để làm gì vì cậu cũng không giúp được và jin cũng không cần giúp. tgia không cho matt quá nhiều vai trò ngoại trừ việc làm động lực của jin, chấm hết. bỏ jin ra thì cuộc sống của cậu vô nghĩa, không có gì luôn. sau đó thì lại là đặc sản manhwa bl, rape, dù cho ai có nói gì thì rape là rape. matt vốn không hề có sự phát triển nào từ việc ám ảnh jin và ám ảnh nhưng một cách điên cuồng hơn. vì tuyến nhân vật không nhiều nên mình đã hi vọng nhiều hơn nhưng đến giờ thì vẫn chưa thấy tgia dev cho matt.

jin là ngy t

mắ hóng chap sau vaiz mà chap này tội jin thật nhưng chap sau lại tội mat

Lyr

Nếu J muốn kháng cự, với sức một người đàn ông trưởng thành còn là dân yang lake như J thì Matt không dễ nguyên vẹn thế đâu ‍♂️ ít nhất cũng giằng co thêm ít lâu, sứt đầu mẻ trán, anh ta nhường đếi

Cọng lông chân của Lỏd

Chap sau chắc lại ăn đòn rồi Matt ạ, em không cứu nổi anh rồi. Chúc anh may mắn lần sau. Xót cho Jin nhà em quá

Là người dự đoán mối tình này

Chet mẹ rồi bây ơi,sắp drm thôi thì làm thêm vài hiệp nữa cho đỡ nứng:)))

Ejwjwjej

Tới công chuyện :))))))

Lại là t đây

Má!!! vừa giận vừa thương Mathew luôn í

Mèo mun

Này Thew đang phê thuốc Jin đang giúp Thew xả thuốc thôi. Mn đừng suy quá. Đang chap H nếu thấy khó chịu thì bạn hãy bỏ qua nhé. Dù như nào đã chờ đợi bao năm, nhiều bạn cần chap này.

Khi đó, Thew chưa tỉnh táo nên không phân biệt dc thực ảo gì đâu. Còn Jin hoàn toàn bình thường để nhận thức tình hình và thể lực của ảnh sẽ phải tiếp nhận Thew ntn để giúp cậu ấy chứ không phải Jin đang bị Thew hiếp dâm nha. 

Truyện này hãy đặt vào góc nhìn các anh đàn ông mạnh mẽ yêu nhau ntn. Jin đại ca xã hội đen giết bao nhiêu người, đối diện Thew như vậy nếu mà kẻ thù thì Thew xác định mất xác từ lâu rồi. Chỉ là Jin vẫn để ý cậu nhóc đó chứ, Thew say thuốc thì quá khỏe, hoàn toàn làm chủ và khiến Jin không kiểm soát được. Còn bình thường Jin mạnh mẽ giang hồ chứ không phải mấy bé bot liễu yếu đào tơ như nhiều truyện đại trà khác, luôn cần top tới để bảo vệ. Mà để ý từ hồi đầu truyện tới h, từ bé tới lớn toàn ảnh bảo vệ Thew chứ đâu. Giết người ở nhà thờ vì bảo vệ ánh mắt và tương lai của ai, vì chạy đi cứu ai mà thủng bụng sắp đăng xuất, để ông già Brandon nắm được điểm yếu mà uy hiếp, đuổi nó ra xa để nó không gặp nguy hiểm thì nó càng muốn quấn lấy, phụng phịu thất tình, bày đặt chơi thuốc, giờ phê thuốc còn tới xả cho nó chịch, vừa sướng mà cũng đau thấy mẹ ra, đã thế còn phải nghe nó ăn nói bố láo với mình. Haha. Jin ảnh chiều Thew chết mẹ luôn rồi ấy. Bởi Thew liều chết cũng không thể nào mà dứt Jin ra được đâu :)))

Bọn họ còn chưa nói chuyện vs nhau được vì Thew chưa tỉnh. Jin chỉ nghĩ đơn giản là để Thew xả thuốc thôi, nên dù bụng đang bị thương chưa khỏi, Thew nghe ngta xúi bậy chơi trò bạo lực làm ảnh đau, lại ghen tuông kèm theo bao lời nói bá đạo đòi quyền sở hữu, thứ mà bình thường tỉnh táo Thew muốn một chút cũng khó lắm. Jin phải chịu tới thế chứ nhóc kia mà tỉnh rồi thì tới công chuyện với ảnh. 

Mn nên lo lắng cho cả Thew khi tỉnh dậy sẽ phải đối diện với hiện thực như thế nào, ân hận ra sao, Jin có đá văng cậu ấy ra xa không kìa. Mn biết Jin từng lạnh lùng phũ phàng như nào đến độ Thew thấp hèn mong muốn anh coi mình chỉ là cái sex toy bú cu níu kéo mà còn không được ấy. Jin có thể đổi cả mạng để Thew được cuộc sống tốt hơn, làm mọi cách để Thew không rơi vào cuộc sống nguy hiểm như ảnh nhưng mà cách yêu của ảnh… người tội nghiệp nhất là Thew đó. Jin bị ngược thân nhiều hơn, ảnh lý trí logic quá, yêu bằng 2 đầu mà. Còn Thew thì ngược tâm, Thew nhìn to xác vậy suy nghĩ nội tâm vẫn là đứa trẻ, chưa thấu hiểu cho Jin đâu. Thew chỉ biết yêu là yêu, anh Jin phải là của riêng mình, nếu bị từ chối thì thà uống thuốc hủy hoại cơ thể đổi lại chút ảo tưởng về ảnh cũng được, chứ thứ khác ảnh kb nghĩ tới đâu rồi :)). Tới h mà ảnh còn mơ hồ vì sao Jin đuổi mình ra xa cơ. Cứ bị Jin phũ hoài, ảnh chịu không nổi. Mong hai anh nói chuyện rõ ràng sớm về bên nhau, và mong truyện có cái kết thật hạnh phúc. 

Vấn đề tình cảm giữa hai người m nghĩ nó không hẳn là khúc mắc lớn nhất của truyện mà Jin đúng thuộc về thế giới xã hội đen. Hồi đầu m còn tưởng ảnh điều hành công ty và đang trong quá trình tẩy trắng…còn về sau thì việc dính líu đến khối ma túy quá lớn. Nếu ảnh vẫn tiếp tục dẫn sâu vào con đường đó, và để mang Thew theo thì Thew từ học sinh ngoan ngoãn học giỏi tương lai sẽ trở thành như thế nào, đó có là điều mà cả hai cùng mong muốn hướng đến không?! Cái đó mình thấy khó hơn cả để xem tác giả giải quyết phần này ra sao