22/02/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
36 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Gia Hân

Quá khứ của Geom lm t khóc kh thở nổi mn ơi

Hủ chúa

Ko dám đọc tiếp luôn á:(((((

NoLove

Đối với Rieder là người dịu dàng và quan tâm khi em yếu lòng nhất. Khi xung quanh đã chẳng còn ai, cũng chẳng còn hi vọng, anh ta xuất hiện như một vị ân nhân làm le lói chút ánh sáng cho cuộc đời em, khiến em dựa dẫm, và rồi em đã rung động bởi chút ánh sáng yếu ớt này.

Với Woo Yeon – mối tình đầu dang dở, mình vẫn cảm thấy em đã luôn yêu anh. Mặc cảm với những thứ trải qua và rồi chôn chặt nó vào nơi sâu thẳm nhất. Nếu nói là buông bỏ thì rõ ràng không phải, chỉ là em không dám mơ, không dám khát khao, không dám kì vọng. Như kiểu anh thuộc về ánh sáng, còn em là địa ngục thống khổ tận cùng. Không phải là ‘quay về’ tình yêu với anh sau khi nhận ra sự tệ bạc Rieder dành cho mình, mà là em nhận ra được người vốn dĩ chân thành trân trọng em chính là Woo Yeon. Và tình yêu mà em trân trọng rõ ràng nhất vẫn là Woo Yeon.

Vậy nên mình cảm nhận rằng, “thích” là từ dành cho Rieder. Nhưng “yêu” mới là từ dành cho Woo Yeon.

Mình thích Woo Yeon cực kì, thích cái cách anh yêu em mà không tham vọng, thích cái cách anh yêu em trong lặng thầm, tưởng chừng chỉ là chịu đựng, nhưng lại rất quyết đoán. Dù rõ rằng với thân phận thấp cổ bé họng, anh vốn chẳng thể làm gì có thể thay đổi được cuộc sống của em, nhưng từng hành động anh tỏ ra để bảo vệ em lại dường như chẳng chút nấn ná. Kiên định và bất chấp! Chấp nhận hi sinh và chịu đựng hết thảy khổ sở, ôm lấy những yếu lòng và chỉ thể hiện sự mạnh mẽ khi đối diện với em. Giấu đi những gì sau đôi mắt và nụ cười ấy? Là vì bản thân anh sao? Hay vì để người anh yêu có thể an lòng chẳng cần phải bận tâm thêm về người vô dụng như anh? Woo Yeon chẳng hề vô dụng như bản thân anh nghĩ chút nào… Để nói thì khó ai có thể làm được như vậy, giấu mình một cách gọn ghẽ.

Woo Yeon đã rất trân trọng giá trị và cảm xúc của em, tinh tế theo cái cách vốn dĩ mà anh sẵn có, thậm chí lại càng tinh tế hơn nữa vì đó là tình yêu mà anh đã dồn hết tâm mình. Dù có dục vọng, lại vào những khoảnh khắc nhạy cảm khi ở cùng người mà mình yêu, vẫn đủ mạnh mẽ để nén nhịn chỉ vì sợ người đó sẽ tổn thương. Có người bảo anh vô dụng, sự xuất hiện của anh lại chỉ càng làm em thêm đau khổ. Nhưng những ngày anh xuất hiện, chẳng phải cũng từng bước thay đổi màu sắc trong cuộc đời của em hay sao? Chẳng phải anh cũng là động lực mà em càng muốn vùng mình khỏi vũng lầy đầy bẩn thỉu đó hay sao? Đối với mình, sự xuất hiện của Woo Yeon vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời tăm tối của Geom, nó khiến em vững chãi và tràn đầy quyết tâm hơn.

Mình không thể kết luận được người đàn ông cuối cùng sẽ bên cạnh Geom đến hết cuộc đời này. Có thể là Woo Yeon, cũng có thể là Rieder. Nhưng mình nghĩ mình dành nhiều cơ hội cho Woo Yeon hơn, chẳng phải đơn thuần vì anh xứng đáng được đáp lại, mà vì Geom xứng đáng nhận được sự trân trọng tuyệt đối đó từ Woo Yeon. Geom xứng đáng trở thành thứ quý giá và xinh đẹp nhất thế gian!

Dù là ai đi nữa, chỉ mong là nơi đất tốt để bông hoa có thể nở lên rực rỡ nhất.

k bit dat ten j

mạnh mẽ đến đau lòng..

Gun!?

z là đã khép lại quá khứ tòi tệ đó h hãy quên ik những nỗi thống khổ ấy và lm lại cuộc đời nào

Tró Rieder

Đọc lại những chap này mới nhớ, Geom đã luôn thích Rieder rồi. Lúc ở với đám kia cũng vẫn luôn nhớ, nhưng khi gặp lại, em mới nhận ra Rieder không hề quan tâm em sống chết thế nào, không hề thích em theo cách tình yêu cần. Chính vì nhận ra điều này, em đã buông tay Rieder. Thế đó, tự Rieder không muốn làm top chính, giờ em thích lại mối tình đầu rồi ở đó mà than

Linh

Tại sao lại có thể mạnh mẽ như vậy:((

Alvu

Qua nhiều chuyện như thế này mình chỉ mong mỏi rằng truyện có thể có một GE thôi. Vũng lầy này cũng sâu không thấy đáy rồi….