19/06/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
354 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
lê lô lem:>

kết như nào z mn?

cíu vứi

Chap bé geom làm với anh thuộc hạ tóc đen là chap nào v mng

vtn

Em xin lỗi vì làm phiền mn ạ, nma password em nhập hơn chục lần “Taan lang”/”tanlang”/Missing love”/… đều bị sai. Thực sự em thử đủ kiểu theo hd của ad mà vx ko được ạ. Bất lực quá mới phải ngoi lên hỏi câu vô duyên như vậy ạ. Mong mn chỉ lỗi sai giúp em ạ.

Belle

Mình muốn làm bài phân tích toàn bộ truyện qua mỗi chap và tâm lý từng nhân vật, cách tg khai thác và hàm ý câu truyện. Tại thấy nhiều bạn có ý kiến trái chiều quá làm mình thấy khó chịu. Tất cả đều sẽ là ý kiến cá nhân mình. Các bạn muốn thì cmt mình
Mình thấy truyện đầu đến kết hoàn hảo theo mục đích từ đầu của tác phẩm. Nếu nhiều bạn thấy chưa thỏa đáng có thắc mắc gì thì trả lời ạ. Truyện có rất nhiều tầng nghĩa hiện thực lẫn trừu tượng.Nếu rất thích truyện nên ngẫm nghĩ khi đọc.

Last edited 1 month ago by Belle
Yuki

Nữ nhân đẹp là hoa,nam nhân đẹp là hoạ

Ẩn danh

Nặng đô thật,phải mất gần tuần mới có thể thoát khỏi truyện được. Mong chờ 1 pn tươi sáng chữa lành cho gần 70 chap tan nát cõi lòng này ạ. Cảm ơn team đã dịch truyện mượt như vậy nhé ❤️

Miki

Tui tiếc nuối vô cùng vì biết đến bộ này ngay cái ngày truyện ra chap cuối cùng. Vì nếu biết sớm hơn, tui đã có thể cùng khóc cùng cười, cùng bàn tán với các fan khác của truyện suốt thời gian truyện ra. Đọc bộ này có vài ngày mà tâm trạng tui như đi roller coaster, muốn đau bao tử luôn. Hay quá! Cảm ơn nhà dịch vô cùng!

cây chanh bt đi

Mn ơi cho mik hỏi kết bộ này thế nào ạ