22/07/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
51 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Xuan

Đọc cmt mà hoảng :))
1 nam 1 nữ mà không phải ngôn hay mấy má này, đây là thế giới ABO là nữ A cũng có kiu vì đó là cơ thể sinh học của ABO, thể loại kiểu A nữ O nam này k nhiều nên mới thấy lạ thôi. Từ đầu cũng k phải BL nữa, bl là nam x nam còn này là 1 nam 1 nữ ròi còn đòi bl đâu ra mấy má, mấy má nghĩ gì v

Mirai

Em cũng muốn bóp nữa

Screenshot_20230715-034851_Chrome.jpg
Gậy Phát Sáng

kí này ko hợp với tôi lắm vì tôi cứ thấy nó giống ngôn kỉu j ấy (quan đỉm riêng nha)

Vì Chim mà đến

Mặc kệ những thành phần toxic ,
Tui sau bao ngày chờ đợi cũng đc xem full hd như vầy. Nó lạ mà thú vị vê lù. Hê hê.

Miu

Chap này hai bạn trẻ ngọt ghê ^^

ờ

Cmt toàn toxic, nếu cảm thấy truyện nhạt không hay thì mời các bạn lượn cho. Đừng có đọc r áp đặt ý muốn của mình lên truyện.

hương

Đã là truyện thì nó không có thực, nếu bạn vì cuồng 1 nv mà đi xúc phạm tác giả thì bạn cút mẹ đi khỏi đọc,chứ đâu cần dùng những lời lẽ nặng nề để chửi tác giả và những bạn yêu thích cp chính?

Any

Sau khi đọc xong chap này và khi lướt phần cmt của các bn đọc truyện, có 1 số thì hạnh phúc vì 2 nvc cx về với nhau, t cx vui lây nhưng chỉ 1 chút. Ngược lại vs những cmt tích cực của những ng đang vui vẻ vì truyện sắp hoàn thành theo ý họ thì những cmt tiêu cực dần lộ ra. T bt một trong số ng đọc ko hài lòng về cách của 2 nvc yêu nhau và bỏ lại 2 nvp kia, t cx khó mà chấp nhận điều này nhưng sự thật vẫn chỉ là sự thật. Những ng toxic bắt đầu nói bot, top này nọ, nói top ko thèm để ý đến cảm xúc, tình yêu của nữ O kia, nói bot sao lại nghe theo lời của Nam A kia về lại vs top. T thấy khá bức xúc vì những cmt như vậy, những bn nào đang muốn nói này nói nọ thì tốt nhất nên im lặng, đừng để lỗ rách nhỏ lại càng rách to, trong chap 28 t đã có nói rằng ai ko thik thì có thể drop, đọc truyện khác, t vì lý do nào đó nên ko drop. Các bn nên hiểu rằng cuộc sống sẽ ko hoàn hảo như chúng ta nghĩ, những ng đu cặp nvc này thì lại đu trong áp lực, nhân vật ko hề tồn tại ngoài đời và chỉ theo cách sắp xếp của tác giả, t ko muốn mn chửi rủa, nói xấu hay những điều tương tự. Xin nhắc lại là NẾU AI KO THIK ĐỌC VỚI KẾT TRUYỆN NHƯ THẾ NÀY THÌ XIN HÃY ĐỌC TRUYỆN KHÁC, ĐỪNG TRỈ TRÍCH HAY NÓI NHỮNG ĐIỀU KO HAY LIÊN QUAN ĐẾN TRUYỆN BAO GỒM CẢ NHÂN VẬT VÀ TÁC GIẢ.