21/04/2024

Bớt vài giây theo dõi FB mới nhà mình nha mn: Link

Đăng ký
Thông báo
guest
201 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được quan tâm nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Agnes bán bún

Pass là jz mn

Mint

Sao nhập pass mãi hk đc ah

Hền

Khi bạn đọc bình luận này, cha mẹ bạn sẽ qua đời trong vòng năm năm. Để thoát khỏi lời nguyền này, bạn cần sao chép nó và dán vào 5 bộ truyện khác. Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, xin hãy tha thứ cho tôi tôi chỉ làm theo ngta vì tui lỡ đọc r, xin lỗi mọi người rất nhiều

Nhà ngoại

Xin hỏi tại sao tôi muốn tìm “tình yêu là ảo ảnh” mà sao nó cứ ra “tình yêu là ảo ảnh the queen” vậy ạ
Có thể chỉ cho tôi ko ạ

@_jumh.vlul

– Không biết như thế nào mà độc giả hiện nay khá dễ bị ảnh hưởng mạnh bởi nvc nhỉ? Dễ tha thứ, chỉ cần nvc HE.

– Cốt truyện lần này của artist làm tôi thực sự thất vọng, không thể so sánh cùng chính truyện nữa.

– Hơi cay nghiệt nhưng chị đẹp lẫn Seung Ah không xứng đáng có được hạnh phúc như hiện tại chăng? Vì sao vậy? Tình yêu hiện tại của họ hình thành từ sự dày vò, tổn thương của 2 kẻ khác là Mujin và Mina bị lợi dụng, thao túng cho cuộc tình vớ va vớ vẩn của họ làm bàn đạp để họ đến với nhau, kết hôn, sinh con rồi viên mãn.

– Còn đa số độc giả lại “miễn thấy em hạnh phúc là được”. Vậy thì thiệt thòi cho trái tim nhỏ bé bị tổn thương của Mujin và Mina quá. Điều mà tôi duy nhất ưng ý trong bộ The Qeen này chỉ có thể là “nét”, rất đẹp.

Adrienne

Lâu rồi mình hong viết review truyện, dù đây là một truyện với mình mà nói không ổn cho lắm.

Thực sự mà nói, nội dung, cách phát triển và xử lý tình huống trong truyện mình thấy khá “toxic”. Không phải tự mãn hay gì, nhưng đôi khi đọc phải truyện như này có khi lại khiến mình cảnh tỉnh và “chỉnh” lại tam quan khi nhìn nhận và đánh giá sự việc.

Mình rất sốc khi đọc chap 27, thất vọng khi nghe Do Gyeom giải thích quyết định làm lễ đính hôn với Mina cũng như thấy cách cô ấy hành xử hoàn toàn bất đồng đối với lựa chọn của mình trong thời gian đó. Về Seung Ah, nếu cậu ấy tiếp tục ở bên Mujin, có lẽ mình còn chút ủng hộ, nhưng mà lựa chọn quyết tâm làm tình với Mujin sau khi gặp Do Gyeom ở nhà (may là tác giả không quá xoáy sâu vào chi tiết, chứ không có khi mình đã drop thật luôn) thì mình không thể thông cảm việc “trút năng lượng tiêu cực” bằng cách lợi dụng tình cảm người khác nữa. Hai nhân vật chính đôi lúc có những quyết định khiến mình cực hoài nghi về lời khẳng định tình cảm đối với đối phương thật sự. Chắc đây là bộ đầu tiên mình không thực sự cảm thấy vui vẻ cho cái kết của cặp đôi chính, vì họ phát triển trên cơ sở tổn thương và dày vò người xung quanh quá nhiều. Nếu thời gian gắn bó của cặp đôi chỉ mới vài năm, họ dằn vặt nhau đến đâu và phải trả giá đắt thế nào mới có được bài học cho mình, hẳn mình còn tạm chấp nhận được nhưng đây đến gần 20 năm lận đó ôi trời…

Mình thấy hoang mang đoạn Mujin khuyên Seung Ah về với Do Gyeom lắm, không biết nên mừng cho ảnh vì đã học được buông bỏ để sống tốt hơn, hay cạn lời một “lốp dự phòng” không ngừng tự xát muối chính mình đến mức không mưu cầu hạnh phúc bản thân nữa. Cái tát của Mina hẳn không thể xoa dịu chính cô mấy sau khi chấp nhận loạt những vỡ lẽ của mình, nhưng may thay vẫn thể hiện cô còn tỉnh táo giữa những người u mê xung quanh nhỉ?

Với mình, truyện thất bại khi độc giả không thể còn chút đồng tình nào với nhân vật khi họ rơi vào bế tắc nhất, không thể còn chút thương cảm khi thấy nước mắt nhân vật rơi và cả không thể chúc phúc cho nhân vật chính. Nhân vật vốn không khác gì đứa con tinh thần tác giả tạo nên, và nếu họ khiến độc giả không còn đồng cảm được nữa và tê liệt những cảm xúc trên thì truyện sinh ra chỉ còn là để cho tác giả tự thưởng thức trong thế giới của mình.

Lắm lúc mình thực sự cạn lời về truyện, dù nãy giờ cũng lắm lời lắm rồi…

Cảm ơn team HACC vì đã dành thời gian và công sức edit truyện. Chắc team cũng hoang mang lắm khi làm không chừng.

Mình tôn trọng tác giả nên đã ráng đọc hết. Điểm duy nhất mình thấy ổn hẳn là nét vẽ, khi có thể miêu tả khá tròn cảm giác nhân vật mà tác giả muốn truyền tải (dù lắm lúc những cảm giác ấy khiến người ta ức chế và sôi máu…). Lúc xem truyện, cặp em trai trông cưng ghê, làm mình muốn cày nốt bộ kia. Nhưng xem xong bộ này thì mình nghĩ không cần phải xem bộ kia nữa.

clt

chị đẹp là chị nào z huhuhu

luccy

hạnh phúc tới cuối đời nha 2 con